Liên kết giới thiệu Chương trình Học bổng Du học Điều dưỡng Nhật Bản

Ngày 19/6, Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Yên và Công ty TNHH V&J Human Resource School Phú Yên tổ chức lễ ký kết hợp tác giới thiệu chương trình Du học Điều dưỡng Nhật Bản. Tham dự lễ ký kết có ông Cao Tấn Trường, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Yên và ông Huỳnh Kim Luân, Giám đốc Công ty TNHH V&J Human Resource School Phú Yên.

 

Tại chương trình ký kết, đại diện Công ty TNHH V&J Human Resource School Phú Yên đã giới thiệu đến toàn thể cán bộ nhân viên của trung tâm về chương trình Du học Điều dưỡng Nhật Bản. Đây là chương trình dành cho các em học sinh Phú Yên tốt nghiệp 12 trở lên có độ tuổi từ 18 – 26 đăng ký tham gia Du học Nhật Bản và làm việc có thời hạn (7 năm) tại Nhật Bản. Các em học sinh Phú Yên sẽ được đào tạo tiếng Nhật trực tiếp tại Phú Yên đến trình độ N4 trước khi xuất cảnh.

 

 

Chương trình được chia ra làm 2 giai đoạn; giai đoạn1: Học tiếng Nhật 2 năm tại trường tiếng ở tỉnh Saitama – Nhật Bản và được bố trí việc làm thêm 28h/tuần với thu nhập~20 triệu/ tháng. Gia đoạn2: Sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại viện dưỡng lão 5 năm với múc lương ~30 triệu/ tháng ( 1 năm được thưởng 2 tháng lương). Ưu điểm chương trình Du học Điều dưỡng Nhật Bản là các em học sinh Phú Yên không cần phải chứng minh tài chính và đóng học phí cho trường tiếng trước khi đi Du học.

 

Sang Nhật theo chương trình Du học Điều dưỡng sẽ giúp cho các bạn trẻ Phú Yên có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế, nâng cao chuyên môn, học hỏi kỹ năng, tư duy trong công việc tại Nhật. Sau 7 năm Du học và làm việc, qua môi trường công việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản, các em học sinh Phú Yên không những nâng cao được năng lực chuyên môn mà còn có năng lực Nhật ngữ tốt (tương đương N2), qua đó dễ dàng có được cơ hội việc làm tốt tại Việt Nam hoặc khởi nghiệp với số vốn và kiến thức, kỹ năng đã tích luỹ được.

 

Nội dung ký kết của hai đơn vị tập trung vào việc hỗ trợ dựa trên nguyên tắc các bên cùng chia sẻ khó khăn và quyền lợi, trên tiền đề chung là làm thế nào để có kết quả tốt nhất trong việc tuyển sinh; đào tạo cơ bản để học sinh, sinh viên Phú Yên có đủ điều kiện theo yêu cầu tham gia chương trình Du học Điều dưỡng Nhật Bản.

Liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH V&J HUMAN RESOURCE SCHOOL PHÚ YÊN


Số 61 Võ Thị Sáu, Phường Phú Đông, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
TEL:0976.999.729