Thông điệp từ Giám đốc

Xin chào các bạn, tôi là Kato, giám đốc của công ty V&J Human Resource School. Tôi đã thành lập công ty tư vấn du học này tại Thành phố Quy Nhơn, cũng là quê hương của vợ tôi.

Từ nhỏ, tôi đã có sở thích đi du lịch. Đặc biệt, khi là sinh viên đại học tôi đã làm những công việc bán thời gian để có tiền đi du lịch nước ngoài. Tôi đã được gặp nhiều người khác nhau ở những thành phố, đất nước mà tôi đặt chân đến. Đó là những trải nghiệm quý giá đối với tôi, ngoài ra, điều đó cũng ảnh hưởng sâu sắc đến cách suy nghĩ của tôi hiện tại.

Tôi được sinh ra tại Nhật, gia đình tôi là một gia đình Nhật Bản điển hình. Bố mẹ tôi cùng nhau làm việc, gia đình tôi cũng chẳng giàu có, tuy nhiên, bố mẹ đã cho tôi học đến đại học mà không phải lo nghĩ về tài chính. Khi lựa chọn công việc, bố mẹ cũng cho tôi làm việc mà tôi muốn. Điều đó, đối với những người được lớn lên trong môi trường như thế, thường xem đó là hết sức hiển nhiên, “như việc hít-thở ấy mà!”. Tuy nhiên, nghĩ như vậy thật sai lầm. 

Ở Nhật Bản nơi tôi lớn lên, cơ hội được giáo dục là bình đẳng với tất cả học sinh. Khi chọn việc, các cơ hội cũng rất bình đẳng. Và nếu muốn, chúng tôi cũng có thể đi du lịch ở bất kỳ đất nước nào. Thời sinh viên, tôi cũng đã đi nhiều nơi, với trải nghiệm, quan sát nhiều đất nước và và con người bằng chính đôi mắt của mình, tôi nhận ra, tôi đã được lớn lên trong một môi trường đầy may mắn. Do đó, tôi muốn mang đến cho những bạn trẻ Việt Nam cơ hội giống như tôi, và lần này, tôi đã tạo ra một chương trình mới để các bạn có thể làm việc với tư cách một điều dưỡng viên tại Nhật Bản. Chương trình này không chỉ của riêng tập đoàn Shijinkai, mà còn dựa trên sự hợp tác của các nhà cung cấp dịch vụ điều dưỡng khác.

Yêu cầu duy nhất để tham gia chương trình này là thật sự “mong muốn làm việc với tư cách là Điều dưỡng viên tại Nhật”. Hiện nay, để đến Nhật Bản làm việc, các bạn cần phải lo rất nhiều “chi phí”, nhưng đối với chương trình của 

V&J thì không cần phải trả các chi phí đó. Tuy nhiên, học bổng không thể cấp cho tất cả các bạn có nguyện vọng muốn đến Nhật Bản làm việc, mà chỉ có thể trao tặng cho những bạn trẻ có thành tích suất sắc vượt qua kì phỏng vấn và được tuyển chọn.

Học bổng này bao gồm tất cả các khoản học phí tại Việt Nam, lệ phí xin COE (tư cách lưu trú) bên phía Nhật Bản và vé máy bay sang Nhật. Vì thế, những bạn đạt học bổng không cần phải chuẩn bị những chi phí này.

Khi tham gia chương trình này, chỉ cần bản thân bạn có một ý chí mạnh mẽ “mong muốn trở thành một điều dưỡng viên tại Nhật Bản” mà thôi. Tôi rất mong đợi gặp những điều dưỡng viên Việt Nam trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết.

Liên hệ ngay

V & J Human Resource School


TẦNG 4 PHÚ TÀI BUILDING
278 Nguyễn Thị Định, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
TEL:0256.368.6089